Truy cập nội dung luôn

THANH TRA CHÍNH PHỦ

The Government Inspectorate of Vietnam

Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Thanh tra viên chính K11

08/09/2022

Ngày 07/9, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Thanh tra viên chính K11 năm 2022 cho hơn 30 học viên đến từ các tỉnh, thành trên cả nước. TS. Nguyễn Huy Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra dự và phát biểu khai giảng lớp học.

Khóa học được tổ chức tại Trường Cán bộ Thanh tra từ ngày 07/9/2022 đến ngày 07/10/2022. Trong thời gian học tập, các học viên sẽ được các giảng viên của Nhà trường, giảng viên kiêm chức là các đồng chí lãnh đạo một số cục, vụ thuộc Thanh tra Chính phủ, các giảng viên của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, học viện Hành chính Quốc gia trao đổi kiến thức, kỹ năng nghề trong công tác thanh tra, tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng. Chương trình học của Nhà trường được đan xen các buổi thảo luận, báo cáo thực tế cùng giải quyết một số tình huống qua đó, giúp học viên tháo gỡ một số vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Phát biểu khai giảng, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Huy Hoàng nhấn mạnh hiện nay tình hình diễn biến dịch phức tạp, khó lường theo đó, Nhà trường yêu cầu các học viên, toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường không lơ là chủ quan mà cần chủ động phòng, chống dịch theo các quy định của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho học viên cũng như đảm bảo công tác phòng, chống dịch của Nhà nước.

Ngay sau Lễ Khai giảng, TS. Tăng Thị Thu Trang, GVC. Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt tới toàn thể học viên chuyên đề: “Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị”./.

 


VIDEO