Truy cập nội dung luôn

THANH TRA CHÍNH PHỦ

The Government Inspectorate of Vietnam

Công bố Quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy Thanh tra Chính phủ nhiệm kỳ 2020 -2025

07/06/2021

Ngày 07/6, tại trụ sở cơ quan Thanh tra Chính phủ (TTCP) đã diễn ra Lễ công bố Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương chỉ định Bí thư Đảng ủy TTCP nhiệm kỳ 2020- 2025. Tới dự có đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.

Theo Quyết định số 280-QĐ/ĐUK ngày 26/5/2021 của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, xét đề nghị của Đảng ủy TTCP, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối quyết định chỉ định đồng chí Đoàn Hồng Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Tổng TTCP tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy TTCP nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu tại Lễ công bố, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Huỳnh Tấn Việt chúc mừng Đảng ủy TTCP và cá nhân đồng chí Đoàn Hồng Phong vừa được chỉ định Bí thư Đảng ủy TTCP nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Huỳnh Tấn Việt hi vọng, trong thời gian tới, đồng chí Đoàn Hồng Phong tiếp tục giữ vững truyền thống đoàn kết của cơ quan TTCP, phát huy những kinh nghiệm được đúc kết trong thực tiễn những năm qua để dẫn dắt cơ quan TTCP hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đoàn Hồng Phong cảm ơn sự tín nhiệm của Ban cán sự đảng, Đảng ủy TTCP, các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ TTCP và đặc biệt là Ban Chấp hành Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng chí Đoàn Hồng Phong chia sẻ, nhận nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy TTCP vừa là niềm vui, niềm vinh dự và cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Trên cương vị mới, đồng chí khẳng định sẽ cùng Ban cán sự đảng, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, tập thể lãnh đạo và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động cơ quan TTCP nêu cao tinh thần đoàn kết thống nhất, không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết của Đảng bộ TTCP lần thứ XXIII đề ra và nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước đã giao cho cơ quan TTCP.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Thanh tra Chính phủ mong rằng, tiếp tục được đón nhận nhiều hơn nữa sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Khối các các cơ quan Trung ương đối với Đảng ủy TTCP và cá nhân đồng chí trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cũng như trong công tác xây dựng Đảng của cơ quan TTCP.


VIDEO