Truy cập nội dung luôn

THANH TRA CHÍNH PHỦ

The Government Inspectorate of Vietnam

Khai giảng lớp nghiệp vụ Thanh tra viên K1- 2012

08/02/2012

Ngày 7/2, trường Cán bộ Thanh tra tổ chức khai giảng lớp nghiệp vụ Thanh tra viên K1/2012. Tới dự có T.s Ngô Mạnh Toan, Phó hiệu trưởng, Th.s Nguyễn Huy Hoàng, Phó hiệu trưởng nhà trường và đại diện các thầy cô giáo cùng hơn 100 học viên của lớp.

Lớp K1-2012, là khóa đầu tiên trường Cán bộ Thanh tra áp dụng khung chương trình thanh tra viên vừa được đổi mới. Với hơn 140 học viên là cán bộ thanh tra đến từ các tỉnh thành, bộ, ngành khu vực phía Bắc. Các học viên sẽ tham gia học trong khoảng thời gian 1 tháng,

Phát biểu tại lễ khai giảng lớp học, T.s Ngô Mạnh Toan, Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: Chương trình thanh tra viên mới tăng cường tính tương tác trong dạy và học, các học viên cần tích cực hơn nữa trong hoạt động học tập, nỗ lực tư duy và đặt các câu hỏi với giáo viên để đạt kết quả học tập cao nhất. Qua đó, các thầy cô giáo của nhà trường cũng tư duy lại cách giảng dạy, tăng cường hơn nữa tính phục vụ để có được dịch vụ được tốt hơn.

Đối với các học viên, T.s Ngô Mạnh Toan đề nghị các học viên ủng hộ cáchgiảng dạy, cùng khung chương trình học tập mới của nhà trường. Đồng thời, Phó hiệu trưởng cũng nhắc nhở, đối với những khó khăn vướng mắc của học viên trong quá trình học tập, cứ trao đổi thẳng thắn, qua giáo viên chủ nhiệm, qua Ban cán sự lớp cũng như qua Ban giám hiệu nhà trường. Trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất có thể để các học viên khắc phục những khó khăn vướng mắc, để lớp học đạt kết quả cao nhất.


VIDEO