Truy cập nội dung luôn

THANH TRA CHÍNH PHỦ

The Government Inspectorate of Vietnam

Bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Thanh tra viên chính K9/2022

31/08/2022

Ngày 31/8, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Lễ bế giảng lớp nghiệp vụ Thanh tra viên chính K9/2022 cho 87 học viên là cán bộ thanh tra đến từ Thanh tra Bộ Quốc phòng và thanh tra các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ. Ông Nguyễn Viết Thạch, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra dự và phát biểu bế giảng khóa học.

Trong thời gian gần 1 tháng học tập tại trường, các học viên đã được nghiên cứu nhiều chuyên đề liên quan đến kiến thức, kỹ năng nghề cũng như công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong hoạt động thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, công tác phòng, chống tham nhũng… Bên cạnh đó, các giảng viên đã cung cấp cho các học viên một số nội dung nghiệp vụ gắn với vị trí, vai trò là trưởng đoàn thanh tra trong quá trình tổ chức thực hiện một cuộc thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo; thanh tra trách nhiệm thực hiện Luật Thanh tra, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo và pháp luật về Phòng, chống tham nhũng…

Kết thúc khoá học, 100% học viên đủ điều kiện được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Căn cứ vào kết quả học tập, 18 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác lớp đã được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra quyêt định khen tặng.

Phát biểu bế giảng khoá học, ThS. Nguyễn Viết Thạch, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra biểu dương tinh thần học tập của các học viên và bày tỏ hy vọng sau khi trở về đơn vị công tác, mỗi học viên sẽ áp dụng những kiến thức lý luận đã được trang bị để làm tốt hơn nữa công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng ở đơn vị./.

 


VIDEO