Truy cập nội dung luôn

THANH TRA CHÍNH PHỦ

The Government Inspectorate of Vietnam

RSS

Khái niệm RSS

RSS ( viết tắt từ Really Simple Syndication ) là một tiêu chuẩn định dạng tài liệu dựa trên XML nhằm giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất bằng cách tóm lược thông tin vào trong một đoạn dữ liệu ngắn gọn, hợp chuẩn.

Dữ liệu này được các chương trình đọc tin chuyên biệt ( gọi là News reader) phân tích và hiển thị trên máy tính của người sử dụng. Trên trình đọc tin này, người sử dụng có thể thấy những tin chính mới nhất, tiêu đề, tóm tắt và cả đường link để xem toàn bộ tin.

Các kênh RSS

Thanh tra Chính phủ gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

27-01-2023

Ngày 27/1 (tức mùng 6 Tết Quý Mão), cơ quan Thanh tra Chính phủ (TTCP) tổ chức buổi gặp mặt thân mật và chúc tết toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Tham dự buổi gặp mặt có Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng TTCP Đoàn Hồng Phong, các Phó Tổng Thanh tra Trần Ngọc Liêm, Trần Văn Minh, Bùi Ngọc Lam, Đặng Công Huẩn, Lê Sỹ Bảy cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động cơ quan TTCP.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Mạnh Hường, Chánh Văn phòng TTCP đã báo cáo về tình trước, trong, sau ngày nghỉ Tết Quý Mão của cơ quan TTCP. Theo đó, các công chức, viên chức, người lao động Cơ quan TTCP đã thực hiện đúng theo sự chỉ đạo của Chính phủ và của Tổng TTCP đón Tết vui tươi, an toàn, lành mạnh và tiết kiệm; thực hiện nghiêm chỉnh quy định của pháp luật, các chỉ đạo, chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của lãnh đạo TTCP về việc nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Chánh Văn phòng cơ quan TTCP cho biết, mặc dù dịch Covid -19 đã được đẩy lùi nhưng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan TTCP thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo của Bộ Y tế về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Các vụ, cục, đơn vị của cơ quan nghiêm chỉnh chấp hành tốt Kế hoạch nghỉ tết do Lãnh đạo TTCP đề ra, đặc biệt là chế độ báo cáo, chế độ trực tết; bảo đảm an toàn về phương tiện, thực hiện tốt việc phòng chống cháy nổ; các ca trực rất nghiêm túc có mặt tại cơ quan bàn giao cụ thể qua đó thể hiện ý thức trách nhiệm cao của công chức, viên chức và người lao động.

Thay mặt lãnh đạo TTCP, Tổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động TTCP một năm mới dồi dào sức khoẻ, an khang thịnh vượng, thành công và hạnh phúc.

Tổng TTCP Đoàn Hồng Phong ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan trong năm vừa qua. Tổng TTCP Đoàn Hồng Phong mong rằng, với những kết quả đã đạt được trong những năm qua, sự quan tâm ủng hộ của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng niềm tin của nhân dân, toàn thể công chức, viên chức, người lao động cơ quan TTCP tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của ngành Thanh tra mà Đảng, Nhà nước đã giao phó.

Đồng thời bày tỏ tin tưởng, với những nhiệm vụ mà Đảng và Chính phủ giao, chúng ta cần tiếp tục đoàn kết hơn nữa, quyết tâm hơn nỗ lực hơn nữa để với chức năng, nhiệm vụ của mình thưc hiện đúng phương châm hành động của Chính phủ năm 2023 chỉ đạo toàn bộ các bộ ngành đoàn kết, kỷ cương, bản lĩnh, linh hoạt, đổi mới, sáng tạo, kịp thời tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.


VIDEO