Truy cập nội dung luôn

THANH TRA CHÍNH PHỦ

The Government Inspectorate of Vietnam

RSS

Khái niệm RSS

RSS ( viết tắt từ Really Simple Syndication ) là một tiêu chuẩn định dạng tài liệu dựa trên XML nhằm giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất bằng cách tóm lược thông tin vào trong một đoạn dữ liệu ngắn gọn, hợp chuẩn.

Dữ liệu này được các chương trình đọc tin chuyên biệt ( gọi là News reader) phân tích và hiển thị trên máy tính của người sử dụng. Trên trình đọc tin này, người sử dụng có thể thấy những tin chính mới nhất, tiêu đề, tóm tắt và cả đường link để xem toàn bộ tin.

Các kênh RSS

Kiểm tra, xác minh lại 3 vụ khiếu nại của công dân Hà Nội

12-05-2012

Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Văn Thanh vừa ký quyết định thành lập đoàn thanh tra để kiểm tra, xem xét lại việc giải quyết 3 vụ khiếu nại của công dân trên địa bàn Hà Nội.

Đoàn thanh tra do ông Nguyễn Văn Thảo, hàm Cục trưởng Cục Giải quyết khiếu nại, tố cáo và thanh tra khu vực I làm trưởng đoàn, có trách nhiệm kiểm tra, xác minh 3 vụ khiếu nại, báo cáo Tổng Thanh tra xem xét, kết luận để báo cáo Thủ tướng Chính phủ.
3 vụ việc mà đoàn có trách nhiệm kiểm tra, xác minh là: “Khiếu nại của ông Vũ Công Hương và một số hộ dân là cán bộ, giáo viên của Trường Trung cấp Nghề Giao thông công chính Hà Nội, hiện đang sinh sống tại khu tập thể của Trường tại tổ 40, cụm 5, phường Xuân La, quận Tây Hồ; khiếu nại của bà Đoàn Thị Loan và các hộ dân trú tại số nhà 32, tổ 16, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai liên quan đến việc bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi thu hồi đất thực hiện dự án xây dựng chợ Đuôi Cá; khiếu nại, phản ánh của ông Trần Thuân cùng 37 hộ dân, trú tại xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm”
Ông Nguyễn Kim Châu, Cục trưởng Cục Giải quyết khiếu nại, tố cáo và thanh tra khu vực I thực hiện nhiệm vụ giám sát hoạt động của đoàn thanh tra.
Đăng Khoa

VIDEO