Truy cập nội dung luôn

THANH TRA CHÍNH PHỦ

The Government Inspectorate of Vietnam

RSS

Khái niệm RSS

RSS ( viết tắt từ Really Simple Syndication ) là một tiêu chuẩn định dạng tài liệu dựa trên XML nhằm giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất bằng cách tóm lược thông tin vào trong một đoạn dữ liệu ngắn gọn, hợp chuẩn.

Dữ liệu này được các chương trình đọc tin chuyên biệt ( gọi là News reader) phân tích và hiển thị trên máy tính của người sử dụng. Trên trình đọc tin này, người sử dụng có thể thấy những tin chính mới nhất, tiêu đề, tóm tắt và cả đường link để xem toàn bộ tin.

Các kênh RSS

Thanh tra Chính phủ gặp mặt các cháu thiếu nhi, nhi đồng nhân ngày 1/6

01-06-2023

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), Ban Chấp hành Đoàn Thanh tra Chính phủ đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan tổ chức buổi gặp mặt các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức Cơ quan Thanh tra Chính phủ, nhằm biểu dương và động viên các con đã có nhiều thành tích trong năm học vừa qua.

Báo cáo tại buổi gặp mặt, Bí thư Đoàn Thanh niên cơ quan Thanh Tra Chính phủ Đinh Ngọc Tân cho biết, hiện nay tổng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức trong Cơ quan Thanh tra Chính phủ học từ lớp 9 trở xuống tính là gần 800 cháu.

Năm học 2022 -2023 có gần 590 cháu đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi, xuất sắc trong đó có 25 cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận, thành phố trở lên được BCH Đoàn Thanh niên TTCP lựa chọn và biểu dương tại buổi gặp mặt.

Đây là một kết quả rất đáng kích lệ của các con trong năm học vừa qua. Với đặc thù công việc của ngành Thanh tra, bố, mẹ các cháu thường phải đi công tác xa, dài ngày, nhưng các cháu đã biết phát huy tinh thần tự giác, gương mẫu trong học tập và trong sinh hoạt hằng ngày, phấn đấu trở thành người con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân buổi gặp mặt, Bí thư Đoàn Thanh niên cũng chúc các em thiếu nhi trong năm học tới đạt nhiều danh hiệu học sinh giỏi hơn nữa, tiếp tục phát huy tinh thần tự giác học tập, giúp đỡ bố, mẹ để bố, mẹ yên tâm công tác. Chúc các em có một kỳ nghỉ hè an toàn, bổ ích, thú vị và đầy ắp kỷ niệm. Chúc gia đình các em sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Các con đã có một buổi gặp mặt đầy ý nghĩa và ngập tràn tiếng cười với các tiết mục trình diễn ảo thuật và các tiết mục văn nghệ cùng những trò chơi vô cùng đặc sắc do các cô, chú Đoàn Thanh niên cơ quan TTCP gửi tặng.


VIDEO