Truy cập nội dung luôn

THANH TRA CHÍNH PHỦ

The Government Inspectorate of Vietnam

Thanh tra Chính phủ gặp mặt đầu xuân 2022

07/02/2022

Ngày 07/2 (tức mùng 7 Tết Nhâm Dần), cơ quan Thanh tra Chính phủ tổ chức buổi gặp mặt thân mật và chúc tết toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Tham dự buổi gặp mặt có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy, Tổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong, các Phó Tổng Thanh tra Trần Ngọc Liêm, Trần Văn Minh, Bùi Ngọc Lam, Đặng Công Huẩn, Lê Sỹ Bảy cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động cơ quan.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Mạnh Hường, Chánh Văn phòng Thanh tra Chính phủ đã báo cáo về tình hình nghỉ tết của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; tình hình công dân đến khiếu nại, tố cáo và các vấn đề phát sinh trong các ngày nghỉ Tết Nhâm Dần. Theo đó, các công chức, viên chức, người lao động cơ quan Thanh tra Chính phủ đã thực hiện đúng theo sự chỉ đạo của Chính phủ và của Tổng Thanh tra Chính phủ đón tết vui tươi, an toàn, lành mạnh và tiết kiệm cũng như việc tuân thủ và đảm bảo công tác phòng, chống dịch covid-19.

Thay mặt lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, Tổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan trong năm vừa qua, đồng thời khẳng định, công tác thanh tra; phòng, chống tham nhũng; tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo đã tiếp tục đạt được những thành tích cao, được Đảng, Nhà nước, và toàn xã hội ghi nhận qua đó tác động tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Tổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong mong rằng, với những kết quả đã đạt được trong những năm qua, sự quan tâm ủng hộ của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng niềm tin của nhân dân, toàn thể công chức, viên chức, người lao động cơ quan thanh tra Chính phủ tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của ngành Thanh tra mà Đảng, Nhà nước đã giao phó.

Tổng Thanh tra Chính phủ yêu cầu, toàn thể công chức, viên chức, người lao động cơ quan Thanh tra Chính phủ bắt tay ngay vào công việc với quyết tâm cao, nỗ lực lớn, tạo ra khí thế mới, bám sát chỉ đạo của Chính phủ, Nghị quyết của Ban Cán sự đảng Thanh tra Chính phủ, Chương trình hành động và kế hoạch của Thanh tra Chính phủ để triển khai nhiệm vụ một cách đồng bộ, đảm bảo thời gian, chất lượng và hiệu quả.

Tổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong bày tỏ tin tưởng, với sự đoàn kết nhất trí của toàn thể công chức, viên chức, người lao động, cơ quan Thanh tra Chính phủ và ngành Thanh tra sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022./.


VIDEO