Truy cập nội dung luôn

THANH TRA CHÍNH PHỦ

The Government Inspectorate of Vietnam

Thanh tra Chính phủ gặp mặt cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 78 năm thành lập Ngành

Tại buổi gặp mặt, nguyên Phó Tổng TTCP Lê Tiến Hào, Trưởng ban liên lạc hưu trí cơ quan TTCP đã gửi lời cảm ơn và bày tỏ niềm xúc động sâu sắc trước sự quan tâm, tình cảm của TTCP đối với các đồng chí nguyên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động TTCP qua các thời kỳ đã nghỉ hưu. Đồng thời, Trưởng Ban liên lạc hưu trí Lê Tiến Hào đã báo cáo kết quả hoạt động của Ban hưu trí năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ chủ yếu năm 2024.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo TTCP cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan TTCP, Phó Tổng TTCP Bùi Ngọc Lam đã bày tỏ lòng biết ơn các cụ, các bác, các đồng chí - những người đã nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp phát triển ngành và luôn theo dõi, đồng hành cùng ngành Thanh tra nói chung và TTCP nói riêng trong từng giai đoạn lịch sử, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn, vất vả nhất.

Đồng thời, mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ dẫn và giúp đỡ của các cụ, các bác, các đồng chí để ngành Thanh tra và TTCP xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước, của nhân dân và của các thế hệ cha anh đi trước.

Phó Tổng TTCP Bùi Ngọc Lam đã thông báo kết quả công tác của cơ quan TTCP và ngành Thanh tra trong năm 2023 định hướng công tác năm 2024 cũng như quá trình thực hiện các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về các nội dung kinh tế - xã hội mà dư luận nhân dân quan tâm.

Nhân dịp này, Ban Liên lạc hưu trí cơ quan TTCP trao quà mừng thọ cho 38 cán bộ hưu trí.

VIDEO