Truy cập nội dung luôn

THANH TRA CHÍNH PHỦ

The Government Inspectorate of Vietnam

Thanh tra Chính phủ gặp mặt, biểu dương các cháu thiếu nhi, nhi đồng nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

31/05/2022

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, nhi đồng (1/6), được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Thanh tra Chính phủ Ban Chấp hành Công đoàn Thanh tra Chính phủ đã phối hợp cùng Ban chấp hành Đoàn Thanh niên cơ quan tổ chức buổi gặp mặt các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Thanh tra Chính phủ, nhằm biểu dương và động viên các con đã có nhiều thành tích trong năm học vừa qua.

Báo cáo tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Huy Hoàng, Phó Chủ tịch Công đoàn Thanh tra Chính phủ cho biết, hiện nay tổng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan Thanh tra Chính phủ học từ lớp 9 trở xuống tính là gần 800 cháu. Năm học vừa qua có gần 590 cháu đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi, xuất sắc, trong đó có một số cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận, thành phố trở lên. Phó Chủ tịch Công đoàn Thanh tra Chính phủ cho rằng, đây là kết quả rất đáng kích lệ của các con trong năm học vừa qua.Với đặc thù công việc của ngành Thanh tra, bố, mẹ các cháu thường phải đi công tác xa, dài ngày, nhưng các cháu đã biết phát huy tinh thần tự giác, gương mẫu trong học tập và trong sinh hoạt hằng ngày, phấn đấu trở thành người con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân buổi gặp mặt,  ông Nguyễn Huy Hoàng cũng chúc các cháu thiếu nhi trong năm học tới đạt nhiều danh hiệu học sinh giỏi hơn nữa, tiếp tục phát huy tinh thần tự giác học tập, giúp đỡ bố, mẹ để bố, mẹ yên tâm công tác. Chúc các con có một kỳ nghỉ hè an toàn, bổ ích, thú vị và đầy ắp kỷ niệm.

Các con đã có một buổi gặp mặt đầy ý nghĩa và ngập tràn tiếng cười với các tiết mục trình diễn ảo thuật, trình diễn bong bóng, các tiết mục văn nghệ và những trò chơi vô cùng đặc sắc do các cô chú trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Thanh tra Chính phủ gửi tặng.


VIDEO