Truy cập nội dung luôn

THANH TRA CHÍNH PHỦ

The Government Inspectorate of Vietnam

Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Thanh tra viên K7/2023

29/06/2023

Ngày 28/6, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Thanh tra viên K7/2023. Tham dự và chủ trì Lễ Bế giảng có TS. Nguyễn Huy Hoàng, Giảng viên cao cấp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, Trung tâm thuộc Trường Cán bộ Thanh tra.

Sau hơn một tháng học tập tại Trường Cán bộ Thanh tra, 112 học viên của lớp K7/2023 đã được học tập và nghiên cứu các chuyên đề liên quan đến kiến thức chung về công chức, công vụ như: Quan điểm của Đảng, Nhà nước và Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng; Khái quát chung về công tác thanh tra; Nội dung cơ bản của pháp luật Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng, tiếp công dân; Nội dung cơ bản của pháp luật Tố tụng hành chính; Thực hiện pháp luật và áp dụng pháp luật; Đạo đức công vụ của cán bộ, công chức thanh tra; Nội dung cơ bản của pháp luật Hình sự và tố tụng hình sự; Chứng cứ trong hoạt động thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo; Tâm lý trong hoạt động thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo…

Kết thúc khoá học, 100% học viên đủ điều kiện được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. 17 học viên tiêu biểu đại diện cho phong trào học tập, công tác của lớp được Hiệu trưởng Trường Cán bộ thanh tra đã quyết định tặng giấy khen và phần thưởng.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Nguyễn Huy Hoàng, Giảng viên cao cấp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên hoàn thành khoá học. Đồng thời, ông gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo các Bộ, ngành và các tỉnh thành đã luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra hy vọng trên cơ sở các kiến thức được trang bị, các học viên sẽ vận dụng tốt vào thực tế để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần của mình vào công cuộc đổi mới và phát triển ngành Thanh tra.


VIDEO