Truy cập nội dung luôn

THANH TRA CHÍNH PHỦ

The Government Inspectorate of Vietnam

Lãnh đạo Thanh tra Chính phủ gặp mặt đầu xuân, chúc Tết Trường Cán bộ Thanh tra

31/01/2012

Trong không khí đón mừng xuân Nhâm thìn, sáng ngày 30/1/2012 (tức mùng 8/1 âm lịch), các đồng chí Phó tổng Thanh tra Chính phủ Lê Tiến Hào, Lê Thị Thủy cùng đại diện lãnh đạo các cục, vụ, đơn vị Thanh tra Chính phủ đã tới thăm và chúc tết cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường Cán bộ Thanh tra.

 

Thay mặt Nhà trường, Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải đã báo cáo sơ lược tình hình hoạt đông của nhà trường trong năm 2011 vừa qua. Theo đó, Trường không những đứng vững trong điều kiện khó khăn chung của nền kinh tế thế giới và trong nước mà còn xuất sắc hoàn thành vượt chỉ tiêu mà lãnh đạo Thanh tra Chính phủ giao cho trong công tác đào tạo .

Theo Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải, có đươc kết quả này trước hết là do Trường Cán bộ Thanh tra nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, sự hợp tác, giúp đỡ của các cơ quan bộ ngành trong cả nước cùng với sự nỗ lực, đoàn kết nhất trí cao của toàn thể tập thể lãnh đạo, CBCNV toàn nhà trường và mong rằng, trong năm tới và những năm tiếp theo, nhà trường tiếp tục nhận đươc hơn nữa những sự quan tâm này.

Chúc mừng những thành công lớn trong năm qua của Nhà trường,Tiến sỹ Lê Tiến Hào, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ và Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Thị Thủy mong rằng trong năm Nhâm Thìn 2012 , bằng những nỗ lực sẵn có, bằng sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, giảng viên nhà trường, Trường Cán bộ Thanh tra sẽ luôn xứng đáng là đơn vị xuất sắc, là trung tâm đào tạo có uy tín của ngành Thanh tra trong việc đào tạo cán bộ công chức cho ngành.

Cùng ngày, đại diện nhiều đơn vị cũng đến thăm và chúc tết CBCNVC nhà trường

ĐK


VIDEO