Truy cập nội dung luôn

THANH TRA CHÍNH PHỦ

The Government Inspectorate of Vietnam

Giải thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ Thanh tra Chính phủ lần thứ XXIII

17/09/2020

Ngày 17/9, Công đoàn Thanh tra Chính phủ phối hợp cùng Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên đã tổ chức thành công Giải thi đấu thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ Thanh tra Chính phủ lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái dự, động viên và trao giải cho các Khối thi đua.

Thực hiện Kế hoạch 18- KH/ĐU.22 ngày 10/3/2020 của Đảng ủy Thanh tra Chính phủ, Kế hoạch số 28 – KH/TBTT của Tiểu ban Tuyên truyền Đại hội giao BCH Công đoàn Thanh tra Chính phủ tổ chức Hội thi thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ Thanh tra Chính phủ XXIII, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Công đoàn Thanh tra Chính phủ Vũ Hồng Khánh cho rằng, đây là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ Thanh tra Chính phủ, góp phần cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thân thể trong công chức, viên chức, người lao động của cơ quan. Đồng thời cũng là dịp tốt để các Khối thi đua của TTCP giao lưu, thi đấu thể thao, nhằm lựa chọn những vận động viên tiêu biểu có thành tích tốt để tiếp tục tham gia các giải thể thao do các Cụm, Khối thi đua tổ chức.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các vận động viên tham gia Giải phát huy hết khả năng của mình, đoàn kết, vui khỏe, trung thực, thi đấu nhiệt tình, quyết tâm đạt thành tích cao và thi đấu an toàn; Tổ trọng tài làm việc nhiệt tình, nghiêm minh công bằng và đúng luật, đúng Điều lệ giải, với tinh thần khỏe để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành Thanh tra, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ TTCP, hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam 23/11/1945 -23/11/2020.

Phát biểu tại Giải đấu, Phó Bí thư Đảng ủy Thanh tra Chính phủ, Cục Trưởng cục Phòng, chống Tham nhũng Hoàng Thái Dương đã khích lệ, động viên và nhấn mạnh mục đích của Giải thể thao chính là tăng thêm tình đoàn kết, rèn luyện sức khỏe cũng như rèn luyện tính trung thực. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy gửi lời chúc đến toàn thể các vận động viên và chúc Giải Thể thao diễn ra thành công tốt đẹp.

Với sự góp mặt của gần 100 vận động viên đến từ 4 khối thi đua thuộc cơ quan Thanh tra Chính phủ, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những màn thi đấu hấp dẫn, thể hiện tinh thần quyết tâm đạt thành tích cao tại hai bộ môn bóng bàn và cầu lông. Chung cuộc, Khối Thi đua số I đã giành giải Nhất toàn đoàn; Khối thi đua số II giành giải Nhì và Khối thu đua số II và IV giành giải Ba chung cuộc. Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp.


VIDEO