Truy cập nội dung luôn

THANH TRA CHÍNH PHỦ

The Government Inspectorate of Vietnam

RSS

Khái niệm RSS

RSS ( viết tắt từ Really Simple Syndication ) là một tiêu chuẩn định dạng tài liệu dựa trên XML nhằm giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất bằng cách tóm lược thông tin vào trong một đoạn dữ liệu ngắn gọn, hợp chuẩn.

Dữ liệu này được các chương trình đọc tin chuyên biệt ( gọi là News reader) phân tích và hiển thị trên máy tính của người sử dụng. Trên trình đọc tin này, người sử dụng có thể thấy những tin chính mới nhất, tiêu đề, tóm tắt và cả đường link để xem toàn bộ tin.

Các kênh RSS

Trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Ngọc Liêm

02-08-2023

Ngày 1/8/2023, Thanh tra Chính phủ tổ chức gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Trần Ngọc Liêm, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ. Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Đoàn Hồng Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Thanh tra Chính phủ trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Trần Ngọc Liêm.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Hoà, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Thanh tra Chính phủ công bố Quyết định 358/QĐ-TTg, ngày 7/4/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc nghỉ hưu đối với đồng chí Trần Ngọc Liêm, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, Tổng Thanh tra Đoàn Hồng Phong chúc mừng Phó Tổng Thanh tra Trần Ngọc Liêm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác và cống hiến tại Thanh tra Chính phủ và ngành Thanh tra để nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/8.

Ghi nhận những đóng góp của đồng chí Trần Ngọc Liêm với cơ quan Thanh tra Chính phủ và ngành Thanh tra, Tổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong khẳng định: Hơn 38 năm công tác tại nhiều cơ quan, đơn vị và giữ nhiều vị trí lãnh đạo quan trọng, đồng chí Trần Ngọc Liêm đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trên các cương vị được Đảng và Nhà nước giao phó.

Trong suốt quá trình công tác, dù bất cứ trên cương vị nào đồng chí Trần Ngọc Liêm luôn là người có trách nhiệm, có năng lực lãnh đạo và tinh thần xây dựng sự đoàn kết, thống nhất ở từng cơ quan, đơn vị, nhất là sự đoàn kết, thống nhất trong tập thể Ban Cán sự đảng và lãnh đạo Thanh tra Chính phủ trong thời gian qua. Chính vì vậy, đồng chí Trần Ngọc Liêm đã cùng với tập thể Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Thanh tra Chính phủ lãnh đạo, chỉ đạo Thanh tra Chính phủ và ngành Thanh tra hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Ban Chỉ đạo Trung ương, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao.

Thay mặt lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, Tổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng những cống hiến, đóng góp của đồng chí Trần Ngọc Liêm cho Thanh tra Chính phủ và ngành Thanh tra.

Tổng Thanh tra mong rằng, trong thời gian tới, Thanh tra Chính phủ và ngành Thanh tra tiếp tục nhận được sự tham gia, góp ý của đồng chí Trần Ngọc Liêm đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Thanh tra Chính phủ và ngành Thanh tra.  

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Ngọc Liêm chia sẻ, với 16 năm công tác trong ngành Thanh tra, nhất là sau thời gian từ Lâm Đồng trở lại Cơ quan Thanh tra Chính phủ, trên cương vị là Phó Tổng Thanh tra, được sự phối hợp và giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Thanh tra Chính phủ cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động cơ quan Thanh tra Chính phủ và ngành Thanh tra, đồng chí đã luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Ngọc Liêm bày tỏ, trong thời gian tới sẽ cố gắng rèn luyện, giữ gìn bản thân và mong rằng tiếp tục được đóng góp ý kiến cho ngành Thanh tra khi có thời gian và sức lực để góp phần cùng ngành Thanh tra phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Nhân dịp này, đồng chí trân trọng cảm ơn Tổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong cùng tập thể lãnh đạo Thanh tra Chính phủ. Đồng thời gửi lời cảm ơn, lời chào tới toàn thể cán bộ trong Cơ quan Thanh tra Chính phủ và ngành Thanh tra.


VIDEO