Truy cập nội dung luôn

THANH TRA CHÍNH PHỦ

The Government Inspectorate of Vietnam

RSS

Khái niệm RSS

RSS ( viết tắt từ Really Simple Syndication ) là một tiêu chuẩn định dạng tài liệu dựa trên XML nhằm giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất bằng cách tóm lược thông tin vào trong một đoạn dữ liệu ngắn gọn, hợp chuẩn.

Dữ liệu này được các chương trình đọc tin chuyên biệt ( gọi là News reader) phân tích và hiển thị trên máy tính của người sử dụng. Trên trình đọc tin này, người sử dụng có thể thấy những tin chính mới nhất, tiêu đề, tóm tắt và cả đường link để xem toàn bộ tin.

Các kênh RSS

Thanh tra Chính phủ trao quyết định nghỉ hưu cho ông Đinh Văn Minh

01-06-2023

Ngày 31/5, Thanh tra Chính phủ đã tổ chức gặp mặt, công bố và trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với TS. Đinh Văn Minh, Thanh tra viên cao cấp, Vụ trưởng Vụ Pháp chế. Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Ngọc Liêm chủ trì buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, ông Ngô Văn Khương, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ,Thanh tra Chính phủ đã công bố Quyết định 58/QĐ-TTCP, ngày 1/3/2023 của Tổng Thanh tra Chính phủ về việc nghỉ hưởng chế độ hưu trí đối với ông Đinh Văn Minh, Thanh tra viên cao cấp, Vụ trưởng Vụ Pháp chế. Phó Tổng Thanh tra Trần Ngọc Liêm trao quyết định nghỉ hưu đối với ông Đinh Văn Minh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Ngọc Liêm ghi nhận, biểu dương những đóng góp của ông Đinh Văn Minh trong suốt thời gian công tác tại cơ quan Thanh tra Chính phủ. Dù ở vị trí, cương vị công tác nào, ông Đinh Văn Minh cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phó Tổng Thanh tra Trần Ngọc Liêm chia sẻ, ông Minh là người có nhiều kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết với công việc, là một trong những cán bộ có năng lực, có nhiều sự cố gắng được Lãnh đạo Thanh tra Chính phủ tin tưởng giao nhiều nhiệm vụ quan trọng nhất là về công tác thể chế.

Thay mặt lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Ngọc Liêm chúc mừng ông Đinh Văn Minh được nghỉ hưu theo chế độ, đồng thời mong rằng, trong thời gian tới, bằng tình cảm và kinh nghiệm thực tiễn của bản thân, ông Đinh Văn Minh sẽ tiếp tục quan tâm, tham gia đóng góp ý kiến cho Thanh tra Chính phủ trong công tác xây dựng thể chế và tham gia xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, ông Đinh Văn Minh bày tỏ lời cảm ơn Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Thanh tra Chính phủ đã tin tưởng giao phó trọng trách quan trọng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nhất là công tác xây dựng thể chế của cơ quan Thanh tra Chính phủ và ngành Thanh tra.

Ông Đinh Văn Minh cũng cảm ơn tập thể công chức Vụ Pháp chế đã giúp đỡ và hỗ trợ ông hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Ông mong muốn, tập thể cán bộ, công chức Vụ Pháp chế một lòng đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, xây dựng tập thể đơn vị ngày càng vững mạnh. 

   


VIDEO