Truy cập nội dung luôn

THANH TRA CHÍNH PHỦ

The Government Inspectorate of Vietnam

RSS

Khái niệm RSS

RSS ( viết tắt từ Really Simple Syndication ) là một tiêu chuẩn định dạng tài liệu dựa trên XML nhằm giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất bằng cách tóm lược thông tin vào trong một đoạn dữ liệu ngắn gọn, hợp chuẩn.

Dữ liệu này được các chương trình đọc tin chuyên biệt ( gọi là News reader) phân tích và hiển thị trên máy tính của người sử dụng. Trên trình đọc tin này, người sử dụng có thể thấy những tin chính mới nhất, tiêu đề, tóm tắt và cả đường link để xem toàn bộ tin.

Các kênh RSS

Lãnh đạo Thanh tra Chính phủ chúc mừng Trung tâm Thông tin nhân ngày 21/6

20-06-2022

Ngày 20/6, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Sỹ Bảy tới thăm và chúc mừng Trung tâm Thông tin, Thanh tra Chính phủ nhân dịp Kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Lãnh đạo Trung tâm Thông tin, các phóng viên, viên chức Trung tâm Thông tin cùng dự.

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, đồng chí Lê Sỹ Bảy đã tặng lẵng hoa chúc mừng Trung tâm Thông tin, Cổng Thông tin điện tử Thanh tra Chính phủ.

Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Sỹ Bảy cũng phát biểu động viên, chia sẻ với các đồng chí Lãnh đạo Trung tâm Thông tin và đội ngũ biên tập viên, phóng viên của Cổng TTĐT. Trong đó, Phó Tổng Thanh tra nhấn mạnh, trong thời gian qua, Cổng Thông tin điện tử Thanh tra Chính phủ đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao theo yêu cầu của Lãnh đạo Thanh tra Chính phủ.

Trong thời gian tới, Phó Tổng Thanh tra Lê Sỹ Bày mong rằng, tập thể lãnh đạo, viên chức Trung tâm Thông tin đoàn kết, gắn bó, vượt qua những khó khăn tiếp tục hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Giám đốc Trung tâm Thông tin Nguyễn Đức Thắng trân trọng cảm ơn tình cảm của Phó Tổng Thanh tra Lê Sỹ Bảy cùng sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo Thanh tra Chính phủ đối với TTTT cũng như Cổng TTĐT.

Nhân dịp này, Trung tâm Thông tin, đội ngũ Biên tập viên, Phóng viên Cổng thông tin điện tử Thanhtra.gov.vn xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới cá nhân Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Bùi Ngọc Lam, BGH Trường Cán bộ Thanh tra; BCH Công đoàn, Vụ Hợp tác Quốc tế, Cục II, Văn phòng Đảng - Đoàn thể, Thanh tra Chính phủ và các đơn vị, cá nhân đã gửi hoa và những lời chúc mừng tốt đẹp./.


 


VIDEO