Truy cập nội dung luôn

THANH TRA CHÍNH PHỦ

The Government Inspectorate of Vietnam

RSS

Khái niệm RSS

RSS ( viết tắt từ Really Simple Syndication ) là một tiêu chuẩn định dạng tài liệu dựa trên XML nhằm giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất bằng cách tóm lược thông tin vào trong một đoạn dữ liệu ngắn gọn, hợp chuẩn.

Dữ liệu này được các chương trình đọc tin chuyên biệt ( gọi là News reader) phân tích và hiển thị trên máy tính của người sử dụng. Trên trình đọc tin này, người sử dụng có thể thấy những tin chính mới nhất, tiêu đề, tóm tắt và cả đường link để xem toàn bộ tin.

Các kênh RSS

Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

19-05-2022

Ngày 19/5, Đảng bộ Thanh tra Chính phủ tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Hoàng Thái Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Phòng, chống tham nhũng, Thanh tra Chính phủ chủ trì Hội nghị.

Dự Hội nghị có đồng chí Đinh Xuân Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Lê Tiến Đạt, Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể, Thanh tra Chính phủ; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, thành viên các Ban tham mưu của Đảng ủy, cấp ủy các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Thanh tra Chính phủ, ủy ban kiểm tra các đảng ủy cơ sở, đồng chí chi ủy viên phụ trách công tác kiểm tra tại các chi bộ trực thuộc, cấp ủy các chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở, cán bộ làm công tác đảng vụ tại các đảng bộ, chi bộ trực thuộc.

Hội nghị đã nghe đồng chí Đinh Xuân Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương phổ biến những văn bản của Trung ương, của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương về đại hội và cách thức xử lý các tình huống thường gặp khi tổ chức đại hội cũng như giải đáp những vấn đề vướng mắc có liên quan, nhằm đảm bảo Đại hội chi bộ diễn ra đúng quy định.

 


VIDEO