Truy cập nội dung luôn

THANH TRA CHÍNH PHỦ

The Government Inspectorate of Vietnam

RSS

Khái niệm RSS

RSS ( viết tắt từ Really Simple Syndication ) là một tiêu chuẩn định dạng tài liệu dựa trên XML nhằm giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất bằng cách tóm lược thông tin vào trong một đoạn dữ liệu ngắn gọn, hợp chuẩn.

Dữ liệu này được các chương trình đọc tin chuyên biệt ( gọi là News reader) phân tích và hiển thị trên máy tính của người sử dụng. Trên trình đọc tin này, người sử dụng có thể thấy những tin chính mới nhất, tiêu đề, tóm tắt và cả đường link để xem toàn bộ tin.

Các kênh RSS

Đoàn Thanh niên Thanh tra Chính phủ tham gia Chương trình tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2023

07-11-2023

Hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam 09/11, hướng tới kỷ niệm ngày truyền thống Thanh tra Việt Nam 23/11, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Lãnh đạo cơ quan, ngày 05/11, Đoàn Thanh niên Thanh tra Chính phủ phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp, Chi đoàn Ban kiểm tra Trung ương Đoàn và Huyện đoàn Mai Châu tổ chức chương trình “Tuyên truyền, phổ biến pháp luật, an sinh xã hội tại huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình năm 2023”, tại Trường Phổ thông bán trú Trung học và Trung học cơ sở Noong Luông xã Thành Sơn, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

Tham dự Chương trình có các đồng chí: Nguyễn Văn Trường, Uỷ viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh Hoà Bình; Trần Văn Đông, Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Trưởng ban Kiểm tra Trung ương Đoàn; Nguyễn Hoàng Sơn, Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hoà Bình; Trịnh Xuân Tùng, Uỷ viên BCH Đoàn Khối, Bí thư Đoàn Bộ Tư pháp; Đinh Ngọc Tân, Bí thư Đoàn Thanh tra Chính phủ; đại diện Thanh tra tỉnh, Đoàn Thanh niên Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hoà Bình; Cấp uỷ, hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Thành Sơn; cùng các thầy cô giáo và các em học sinh Trường Phổ thông bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Noong Luông.

Tại chương trình báo cáo viên pháp luật đã chia sẻ một số quy định của pháp luật liên quan đến khiếu nại, tố cáo và Luật phòng, chống ma túy tới bà con nhân dân địa phương.

Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 20 suất quà cho các gia đình thương binh, gia đình liệt sỹ có công với cách mạng; tặng 01 tủ sách, sách pháp luật cho Ủy ban nhân dân xã, 01 bộ trống đội cho Trường Tiểu học xã Thành Sơn; trao tặng 50 suất quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập của Trường Phổ thông bán trú Trung học và Trung học cơ sở Noong Luông.

Trước đó, Đoàn đã có buổi làm việc với Tỉnh đoàn Hòa Bình chia sẻ kinh nghiệm về công tác đoàn và phong trao thanh niên, thăm Nhà máy Thủy điện Hòa Bình./.


VIDEO