RSS
Khái niệm RSS
RSS ( viết tắt từ Really Simple Syndication ) là một tiêu chuẩn định dạng tài liệu dựa trên XML nhằm giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất bằng cách tóm lược thông tin vào trong một đoạn dữ liệu ngắn gọn, hợp chuẩn.
Dữ liệu này được các chương trình đọc tin chuyên biệt ( gọi là News reader) phân tích và hiển thị trên máy tính của người sử dụng. Trên trình đọc tin này, người sử dụng có thể thấy những tin chính mới nhất, tiêu đề, tóm tắt và cả đường link để xem toàn bộ tin.
Các kênh RSS
-
Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ làm việc với 2 tỉnh Lào Cai và Vĩnh Phúc
-
Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ làm việc với một số địa phương về kiểm tra, rà soát giải quyết các vụ việc khiếu nại, tố cáo kéo dài
-
Tổ công tác số 01 của Thanh tra Chính phủ làm việc tại Lạng Sơn
-
Tổ Công tác số 01 của Thanh tra Chính phủ làm việc với tỉnh Ninh Bình
-
Tổ công tác số 01 của Thanh tra Chính phủ làm việc tại Hà Nam
Công bố Quyết định kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng tại Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam
21-10-2013
Thực hiện Kế hoạch công tác thanh tra năm 2013 đã được Tổng Thanh tra Chính phủ phê duyệt, ngày 21/10, tại trụ sở Tổng Công ty Đường sắt ViệtNam (số 118 - Lê Duẩn - Hà Nội), Thanh tra Chính phủ đã công bố Quyết định số 2347/QĐ-TTCPngày 14/10/2013, về việc kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật vềphòng, chống tham nhũng tại Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.
Quyết định 2347/QĐ-TTCPngày 14/10/2013 nêu rõ: Kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật vềphòng, chống tham nhũng tại Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam. Thời kỳ kiểm tra từ 01/01/2011 đến nay. Thời gian kiểm tra là 10 ngày làm việc thực tế tại đơn vị tính từ ngàycông bố Quyết định. Đoàn kiểm tra gồm có 4 thành viên, ông Phạm Hải Minh, Trưởngphòng 2, Cục IV, Thanh tra Chính phủ làm Trưởng đoàn.
Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, Phó tổng Thanh tra Chính phủ Trần Đức Lượng cho biết, việc kiểm tra thực hiện công tác phòng, chống thamnhũng là hoạt động thường xuyên của cơ quan quản lý Nhà nước nhằm kiểm tra,đánh giá, đôn đốc việc thực hiện các quy định của pháp luật phòng, chống thamnhũng tại doanh nghiệp. Kiểm tra nhằm kiểm định lại những nội dung đơn vị báocáo, và đảm bảo tính khách quan trong hoạt động của doanh nghiệp. Kết quả kiểmtra của Đoàn cùng những kiến nghị, đề xuất của đơn vị góp phần làm cơ sở để cơquan quản lý Nhà nước tiếp tục hoàn thiện các quy định của pháp luật về côngtác phòng, chống tham nhũng. Phó tổng Thanh tra TrầnĐức Lượng đề nghị, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam vừa thực hiện tốt nhiệm vụ côngtác chuyên môn, vừa phối hợp chặt chẽ với Đoàn Kiểm tra để giúp cho Đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Thanh Loan
-
Bộ Ngoại giao bàn giao Thanh tra Bộ về Thanh tra Chính phủ
-
Bộ Khoa học và Công nghệ bàn giao Thanh tra Bộ về Thanh tra Chính phủ
-
Bộ Y tế bàn giao Thanh tra Bộ về Thanh tra Chính phủ
-
Bộ Xây dựng bàn giao Thanh tra Bộ về Thanh tra Chính phủ
-
Bộ Công thương bàn giao Thanh tra Bộ về Thanh tra Chính phủ