RSS
Khái niệm RSS
RSS ( viết tắt từ Really Simple Syndication ) là một tiêu chuẩn định dạng tài liệu dựa trên XML nhằm giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất bằng cách tóm lược thông tin vào trong một đoạn dữ liệu ngắn gọn, hợp chuẩn.
Dữ liệu này được các chương trình đọc tin chuyên biệt ( gọi là News reader) phân tích và hiển thị trên máy tính của người sử dụng. Trên trình đọc tin này, người sử dụng có thể thấy những tin chính mới nhất, tiêu đề, tóm tắt và cả đường link để xem toàn bộ tin.
Các kênh RSS
-
Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Dương Quốc Huy tiếp công dân định kỳ tháng 10 -
Tổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong tiếp công dân định kỳ tháng 10/2025 -
Lãnh đạo UBND tỉnh Cà Mau tiếp công dân của địa phương đang lưu trú tại Hà Nội -
Tăng cường tiếp công dân, giữ vững an ninh trật tự dịp Quốc khánh 2/9 -
Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Dương Quốc Huy tiếp công dân định kỳ tháng 7 tại tỉnh Phú Thọ
-
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Thanh tra Thường trực Thanh tra Chính phủ -
Thanh tra Chính phủ họp giao ban cấp vụ tháng 9 -
Thanh tra Chính phủ được nhận Bằng khen của Thủ tướng và giải thưởng "Không gian trưng bày tiêu biểu" tại Triển lãm thành tựu đất nước -
Công bố Kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng một số quỹ tài chính Nhà nước ngoài ngân sách -
Thanh tra Chính phủ họp giao ban cấp vụ tháng 7
Đoàn công tác Thanh tra Chính phủ tham dự Hội nghị lần thứ 12 của Sáng kiến chống tham nhũng Châu Á - Thái Bình Dương (ACI)
24-09-2025
Thực hiện Kế hoạch đối ngoại năm 2025, từ ngày 23/9 - 25/9/2025, Đoàn công tác Thanh tra Chính Phủ, do ông Trần Trung Sơn, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tâc quốc tế làm Trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị lần thứ 12 của ACI tại Gia-các-ta, In-đô-nê-xi-a.
Đồng chủ trì Hội nghị gồm: Tổ chức Hợp tác và Phât triển kinh tế (OECD), Ngân hàng Châu Á (ADB) và Uỷ ban Chống tham nhũng In-đô-nê-xi-a, với sự tham dự của 60 đại biểu đến từ Văn phòng Liên hợp quốc về chống Ma tuý và Tội phạm (UNODC) tại Gia-các-ta và 21 quốc gia, vùng lãnh thổ, nền kinh tế thành viên ACI.
Hội nghị bàn về chủ đề chính “Liêm chính để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và phát triển xã hội”, các phiên toạ đàm, hội thảo về các nội dung cụ thể: Phối hợp giữa nhà nước và doanh nghiệp trong phòng, chống tham nhũng, thúc đẩy liêm chính kinh doanh; chống tẩu tán tài sản ra nước ngoài; kiểm soát xung đột lợi ích nội bộ doanh nghiệp; biện pháp tăng cường bảo vệ người tố cáo tham nhũng...
Theo đề nghị của Ban tổ chức Hội nghị, Đoàn công tác Thanh tra Chính Phủ phát biểu tham luận trong phiên khai mạc ngày đầu và phiên hội thảo ngày 25/9/2025 và sẽ tham gia đầy đủ các phiên họp khác theo chương trình về các chủ đề nêu trên. Riêng cuộc họp phiên toàn thể tập trung vào thảo luận về những ưu tiên và định hướng công tác của sáng kiến trong 2 năm tới.
Ban tổ chức Hội nghị ghi nhận quy định pháp luật PCTN của Việt Nam mở ra khu vực tư và kiểm soát cả 2 khu vực công, tư; việc Việt Nam sắp xếp hệ thống các cơ quan nhà nước, trong đó có các cơ quan Thanh tra theo hướng tinh, gọn; sắp xếp, sáp nhập đơn vị hành chính cấp địa phương là các điểm mới, Việt Nam đã đạt được nhiều kết quả về PCTN trong thời gian qua, thúc đẩy phát triển về kinh tế - xã hội.
Thanh tra Chính phủ tham gia ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm PCTN của VN tiếp tục khẳng định Việt Nam là thành viên có trách nhiệm của Tổ chức ACI.
-
Bế mạc Hội thao ngành Thanh tra năm 2025 -
Những hình ảnh đẹp tại Giải Cầu lông - Pickleball ngành Thanh tra -
Khai mạc Giải Cầu lông - Pickleball ngành Thanh tra năm 2025 -
Họp rà soát công tác tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập ngành Thanh tra Việt Nam -
Đồng chí Nguyễn Quốc Đoàn giữ chức Phó Tổng Thanh tra Thường trực Thanh tra Chính phủ
Hệ thống cơ sở dữ liệu Quốc gia về khiếu nại, tố cáo
Phần mềm đặt lịch và trả lịch hẹn tiếp công dân
Phần mềm quản lý hồ sơ lưu trữ đoàn thanh tra
Hệ thống cơ sở dữ liệu về báo cáo công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại tố cáo và phòng, chống tham nhũng
Hệ thống quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp
Lịch công tác tuần