RSS
Khái niệm RSS
RSS ( viết tắt từ Really Simple Syndication ) là một tiêu chuẩn định dạng tài liệu dựa trên XML nhằm giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất bằng cách tóm lược thông tin vào trong một đoạn dữ liệu ngắn gọn, hợp chuẩn.
Dữ liệu này được các chương trình đọc tin chuyên biệt ( gọi là News reader) phân tích và hiển thị trên máy tính của người sử dụng. Trên trình đọc tin này, người sử dụng có thể thấy những tin chính mới nhất, tiêu đề, tóm tắt và cả đường link để xem toàn bộ tin.
Các kênh RSS
-
Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ làm việc với 2 tỉnh Lào Cai và Vĩnh Phúc
-
Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ làm việc với một số địa phương về kiểm tra, rà soát giải quyết các vụ việc khiếu nại, tố cáo kéo dài
-
Tổ công tác số 01 của Thanh tra Chính phủ làm việc tại Lạng Sơn
-
Tổ Công tác số 01 của Thanh tra Chính phủ làm việc với tỉnh Ninh Bình
-
Tổ công tác số 01 của Thanh tra Chính phủ làm việc tại Hà Nam
Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm quốc tế về phòng ngừa tham nhũng khu vực miền Trung Tây Nguyên
26-08-2014
Ngày 25/8, tại Đà Nẵng, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Đức Lượng đã chủ trì hội nghị chia sẻ kinh nghiệm quốc tế về phòng ngừa tham nhũng.. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Cục Chống tham nhũng, Vụ hợp tác Quốc tế, Vụ Pháp chế Thanh tra Chính phủ; bà Evelyn Lam, Vụ trưởng, Cơ quan Cảnh sát Hồng Công; ông Shervin MAILESSI, Cố vấn Chống tham nhũng khu vực, Cơ quan phòng chống Ma túy và Tội phạm của Liên hợp quốc cùng đại diện cán bộ thanh tra các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung, Tây Nguyên.
Kết luận hội nghị, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Đức Lượng đánh giá hội nghị đã đạt được mục đích cũng như yêu cầu đề ra; các ý kiến tham luận do các diễn giả trình bày cho thấy, nhiều kinh nghiệm của các quốc gia giúp cho Việt Nam có thể nghiên cứu cả về mặt xây dựng chính sách pháp luật cũng như thực hiện văn bản quy phạm pháp luật; những thông tin tư liệu diễn giả cung cấp là hết sức hữu ích trong việc đánh giá quá trình thực thi pháp luật ở nước ta. Liên hệ với hệ thống pháp luật của Việt Nam, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Đức Lượng cho rằng, cần tiếp tục nghiên cứu để xây dựng chính sách pháp luật của Việt Nam nhằm phòng, ngừa tham nhũng hiệu quả hơn, vận hành bộ máy Nhà nước tốt hơn, giúp bảo vệ người dân, thu hút người dân tham gia giám sát hoạt động của Nhà nước để xây dựng Nhà nước ngày một tốt hơn./.
-
Bộ Ngoại giao bàn giao Thanh tra Bộ về Thanh tra Chính phủ
-
Bộ Khoa học và Công nghệ bàn giao Thanh tra Bộ về Thanh tra Chính phủ
-
Bộ Y tế bàn giao Thanh tra Bộ về Thanh tra Chính phủ
-
Bộ Xây dựng bàn giao Thanh tra Bộ về Thanh tra Chính phủ
-
Bộ Công thương bàn giao Thanh tra Bộ về Thanh tra Chính phủ